Hé lộ mức lương của ông Park nhận được khi làm HLV ĐTVN

Chắc chắn NHM không thể nào biết mức lương của ông Park nhận được từ các hợp đồng quảng cáo, làm đại sứ thương hiệu. Khoản tiền đó của HLV người Hàn thu về thậm chí còn cao hơn số tiền mà VFF trả cho ông.

Lương của ông Park Hang Seo nhận được là bao nhiêu?
Lương của ông Park Hang Seo nhận được là bao nhiêu?

Mức lương của ông Park nhận được là bao nhiêu?

Trước khi trở thành HLV trưởng ĐTVN, Park Hang Seo không được nhiều người biết tới. Thậm chí có nhiều người nghi ngờ về năng lực của chiến lược gia người Hàn. Tất nhiên, NHM của ĐTQG Việt Nam thắc mắc lương của ông Park nhận được là bao nhiêu?

Đại sứ nhận cao ngất ngưởng tại xứ sở Kim Chi

Cơ quan đứng đầu của Hàn Quốc đã công bố những số liệu cho thấy ông Park nhận được đãi ngộ cao nhất trong những người được chọn làm đại sứ hình ảnh. Nhà cầm quân sinh năm 1957 là 1 trong 33 người nhận được lương trực tiếp từ ngân sách của chính phủ Hàn Quốc. Trong 3 năm (2/2018 – 2/2020), Park Hang Seo đã nhận tổng cộng hơn 11.7 tỷ đồng.

Lương của ông Park nhận được cao hơn với ngôi sao giải trí xứ Hàn
Lương của ông Park nhận được cao hơn với ngôi sao giải trí xứ Hàn

Mức lương của ông Park nhận được lớn hơn nhiều so với các ngôi sao giải trí tại xứ sở kim chi. Số tiền mà chính phủ Hàn Quốc chi ra cho ông Park không phải vì vai trò vai trò đại sứ mà là cho việc quay quảng cáo hay làm áp phích. Qua thống kê đó, chúng ta có thể thấy khả năng kiếm tiền “khủng” của HLV Park Hang-seo.

Hé lộ mức lương của ông Park nhận được từ tiền quảng cáo

Mức lương của ông Park thu về sau thuế là khoảng 50.000 USD/tháng từ VFF. Trung bình mỗi năm, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ nhận mức lương 600.000 USD (hơn 13 tỷ đồng) để dẫn dắt cả ĐTVN và U23 Việt Nam.

Park Hang Seo là HLV được trả lương cao nhất trong lịch sử ĐTQG Việt Nam. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn còn là gương mặt “đắt show” quảng cáo nhất của bóng đá Việt Nam trong thời gian còn tại vị.

Cuối năm 2020, báo chí Hàn Quốc đã liệt kê HLV Park Hang Seo là gương mặt ăn khách nhất mà nhiều nhãn hàng nổi tiếng lựa chọn hợp tác. Điều đó đã cho thấy sức hút mãnh liệt của nhà cầm quân sinh năm 1957 là như thế nào. Ông không chỉ có HLV tài năng mà còn được lòng NHM và cầu thủ Việt Nam.

Theo một số chuyên gia kinh tế tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã cùng với ĐTQG Việt Nam thiết lập hàng loạt kỳ tích chưa từng có. Không những vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc có cách hành xử tình cảm nên được mọi người đặc biệt yêu mến. Đó chính là những điểm cộng giúp ông Park được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Cựu HLV trưởng Việt Nam làm tốt vai trò đại sứ thương hiệu đến mức nhiều khách hàng quyết định đưa ra lựa chọn những sản phẩm mà ông quảng bá. Rất hiếm có HLV người nước ngoài nào có thể làm được điều tương tự như Park Hang Seo tại Việt Nam.

Điều đáng nói tới, HLV Park Hang Seo luôn xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo cùng với các học trò của mình. Với những thành tích mà ông cùng với những ngôi sao tuyển Việt Nam đạt được đã tạo ra hiệu ứng rất tích cực. Đó là lý do vì sao, rất nhiều thương hiệu gửi gắm niềm tin vào Park Hang Seo. Điều này giúp cho mức lương của ông Park nhận được tăng lên chóng mặt.

Ông Park được tặng phần thưởng ở Việt Nam có giá trị ra sao?

Từ một HLV ít tiếng tăm, chiến lược gia người Hàn đã thực sự đổi đời sau hơn 2 năm giúp ĐTVN giành nhiều chiến tích lẫy lừng. Ngoài hưởng mức lương của ông Park được VFF trả hậu hĩnh, ông còn được các doanh nghiệp Việt Nam tặng những phần thưởng có giá trị khác.

Lương của ông Park Hang Seo khiến NHM giật mình
Lương của ông Park Hang Seo khiến NHM giật mình

Ông Park chính là HLV người nước ngoài nổi tiếng nhất tại đất nước hình chữ S trong thời gian còn dẫn dắt những Chiến binh sao vàng. Do đó, độ “phủ sóng” của Park Hang Seo tại Việt Nam vô cùng đông đảo.

Với bài viết trên đây của khomuc tv, NHM đã biết được mức lương của ông Park nhận được khi dẫn dắt ĐTQG Việt Nam. So với những ngôi sao bóng đá nổi tiếng của tuyển Việt Nam, khả năng kiếm tiền của ông Park Hang-seo không hề kém cạnh và thậm chí có phần nổi trội hơn. Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam là nhân vật có tầm ảnh hưởng đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn vượt ra ngoài khuôn khổ môn thể thao vua.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *