Những cái tên phù hợp cho vị trí thủ môn AC Milan FO4

Utidur – Trong mọi trận đấu FO4, việc có được một thủ môn chất lượng là vô cùng quan trọng. Bởi người gác đền sẽ giúp giảm thiểu được số bàn thua nhận phải. Thậm chí còn có thể định đoạt trận đấu. Vậy hãy cùng đến với những thủ môn AC Milan FO4 ngon bổ rẻ.

Tiêu chí lựa chọn thủ môn AC Milan FO4

Thủ môn là một vị trí quan trọng trong một đội bóng. Vì vậy cần lựa chọn những quân bài phù hợp để có thể trấn giữ khung thành. Để lựa chọn được thủ môn phù hợp với đội bóng của mình. Các huấn luyện viên có thể xem xét các tiêu chí sau.

Đầu tiên là lựa chọn những người gác đền có chỉ số bắt bóng và phản xạ cao. Đây là hai chỉ số quan trọng mà một thủ môn trong fo4 nên có. Bên cạnh đó những huấn luyện viên cũng nên lưu ý đến các chỉ số như ném bóng và phát bóng. Bởi nó sẽ rất quan trọng trong những tình huống phản công.

Tiêu chí chọn thủ môn AC Milan FO4
Tiêu chí chọn thủ môn AC Milan FO4

Nên chọn những thủ môn cao bởi nó sẽ rất có lợi trong việc cản phá những cú sút xa đã là đặc sản của fo4 Việt Nam. Người gác đền cũng nên có một chút thể hình để có lợi thế hơn về mặt tranh chấp. Thế nhưng những huấn luyện viên cũng nên chú ý đến lương của các thủ môn.

Như vậy, trước khi lựa chọn thủ môn AC Milan FO4. Mọi người chơi nên biết được một số tiêu chí trên để có thể chọn được một thủ môn phù hợp với đội hình của mình.

Những thủ môn AC Milan FO4 ngon bổ rẻ

Gianluigi Donnarumma

Ở vị trí người gác đến của AC Milan không thể không nhắc đến Gianluigi Donnarumma, một trong những thủ môn AC Milan FO4 được coi là quốc dân. Sở hữu một chiều cao tốt cùng với sải tay cực dài. So với thủ môn được nhiều người tin dùng nhất là Courtois thì Donnarumma cũng không kém phần chất lượng.

Donnarumma là cái tên rất chất lượng ở vị trí thủ môn AC Milan FO4
Donnarumma là cái tên rất chất lượng ở vị trí thủ môn AC Milan FO4

Với việc có Gianluigi Donnarumma trong khung gỗ, các huấn luyện viên có thể an tâm phần nào bởi thủ môn này có khả năng đổ người uy tín bậc nhấc trong dàn thủ môn AC Milan FO4.

Trong một số trận đấu, Gianluigi Donnarumma có thể hóa thánh để cản phá bất cứ cú sút nào hướng về khung thành của mình. Nói thế để cho các huấn luyện viên hiểu được con hàng này chất lượng đến mức nào.

Mike Maignan

Với vị trí thủ môn AC Milan FO4, đội hình của các huấn luyện viên sẽ không thể thiếu Mike Maignan, thủ môn đang thuộc biên chế của AC Milan.

Mike Maignan là một thủ môn rất tài năng, thủ thành này có khả năng giữ sạch lưới đáng kinh ngạc và có thể cứu cho đội bạn một bàn thua.

Mike Maignan hiện là thủ môn số một của AC Milan
Mike Maignan hiện là thủ môn số một của AC Milan

Anh là một trong những thủ môn tốt nhất trong việc điều khiển khu vực 16m50 và có thể điều chỉnh hàng phòng ngự một cách thông minh. Thủ thành này cũng rất tự tin trong các pha dứt điểm của đối phương.

Đã từng là thủ môn xuất sắc nhất mùa giải Ligue 1 2018/19, tầm ảnh hưởng của Maignan là không thể bàn cãi. Anh là một chốt chặn đáng tin cậy trước khung thành và điều đó tạo ra sự tự tin cho các cầu thủ phía trên. Nếu bạn muốn xây dựng một đội hình AC Milan mạnh mẽ trong FO4, Maignan sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho vị trí thủ môn.

Sebastiano Rossi

Sebastiano Rossi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất mọi thời đại của AC Milan trong lịch sử đội bóng này.

Rossi là một thủ môn thi đấu tập trung, tự tin, anh có thể đọc hiểu tình huống trên sân một cách khéo léo và có khả năng phản xạ nhanh. Thủ thành này cũng là một trong những thủ môn có khả năng thực hiện những pha cứu bóng ngoạn mục và ổn định nhất trong lịch sử AC Milan.

Rossi là một trong những thủ thành huyền thoại của AC Milan
Rossi là một trong những thủ thành huyền thoại của AC Milan

Trong 12 năm cống hiến cho AC Milan, Sebastiano Rossi là một phần quan trọng giúp đội bóng này mang về nhiều danh hiệu. Bao gồm 5 chức vô địch Serie A, 1 lần vô địch UEFA Champions League và 2 chức vô địch Siêu cúp châu Âu. 

Sau khi rời AC Milan, Rossi đã chơi cho Perugia hai mùa giả trước khi chính thức giải nghệ.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *